.

.

.

BBQ Joe’s Vietnam

Giăm bông và Dứa

Ghi chú của BBQ Joe …

  • Được biết đến là thịt hun khói, giăm bông trên bếp BBQ rất ngon cùng với dứa. Đây là một bữa ăn chuẩn bị rất nhanh và ngon. Hương vị ngọt ngào của trái dứa nấu rất hợp giăm bông mặn và có một chút vị khói từ BBQ.
  • Yêu cầu người bán thịt cung cấp toàn bộ lát giăm bông dày 1 cm.
  • Cắt lát dứa thành các miếng dày ½ cm; Tôi thích cắt cả vòng tròn của quả.
  • Đảm bảo phết dầu thực vật lên bếp nướng và nướng với nhiệt độ cao. Điều này giúp tạo các vệt nướng đẹp trên giăm bông và dứa. Phết nhiều dầu để giăm bông không dính vào bếp nướng.
  • Cho dứa lên bếp nướng đầu tiên trên nền nhiệt trực tiếp cao trung bình. Dứa sẽ mất gấp đôi thời gian so với giăm bông. Lật dứa sau khoảng 5 phút hoặc khi có vệt nướng nâu đẹp ở một mặt.
  • Sau khi lật dứa, đặt giăm bông trên bếp nướng. Lật sau 3 đến 4 phút. Chế biến nhanh để cẩn thận để không làm khô giăm bông. Bạn chỉ cần cố gắng để làm ấm giăm bông và thêm hương vị khói từ BBQ.
  • Lấy ra khỏi lò và phục vụ nóng.

ham-pineapple-1 Cho dứa lên bếp nướng đầu tiên trên nền nhiệt trực tiếp cao trung bình
ham-pineapple Nếu nấu cùng với ngô, ngô phải cho vào đầu tiên vì chế biến ngô tốn nhiều thời gian hơn.
ham-pineapple-2 Thưởng thức!

TOP