Câu chuyện của BBQ Joe’s Việt Nam
Joe Brennan là một người Mỹ sống ở Việt Nam hơn mười năm với vợ là người Thái Lan, Bà Au. BBQ Joe Việt Nam được thành lập vì Joe nhận thấy một thị trường thích hợp cho những người nước ngoài có nhu cầu về BBQ nhỏ và chất lượng ở Việt Nam để họ có thể trải nghiệm hương vị BBQ mà họ yêu như được trở về nhà. Do đó BBQ Joe Việt Nam được thành lập!
BBQ Joe Việt Nam là nhà nhập khẩu duy nhất bếp nướng ga BBQ Grill vào Việt Nam. Chúng tôi đã lựa chọn bếp nướng ga Fuego Living Element Dual Burner Gas BBQ Grill là sản phẩm cốt lõi đối với thị trường Việt Nam. Đây là một bếp nướng thiết kế tại Mỹ, có các tính năng của một chiếc bếp nướng gia đình đầy đủ, nhưng nhỏ và nhỏ gọn với ban công căn hộ, vườn hoặc bên hồ bơi.
Về Joe
Joe đã đến Việt Nam vào năm 2005 với tư cách là Chủ tịch của BlueScope Buildings, một công ty tại Úc, là người sở hữu US Brand Butler Buildings. Joe đã có một sự nghiệp lâu dài tại Butler trong lĩnh vực kinh doanh kết cấu thép và khi đến lúc Joe trở về Mỹ sau thời gian ở Việt Nam, nền kinh tế xây dựng của Mỹ trong năm 2008 và 2009 đang đấu tranh với các cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu và Joe bắt đầu tìm kiếm cơ hội phát triển khác ở châu Á. Khi đó Joe rất yêu Việt Nam và do đó Joe ở lại Việt Nam làm việc cho các lĩnh vực liên quan đến ngành công nghiệp xây dựng khác. Joe hiện là Giám đốc Điều hành khu vực châu Á cho CST Industries, Inc., một công ty Mỹ ở thành phố Kansas, với Trụ sở khu vực châu Á tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Tại sao Joe phát triển tại Việt Nam?
Cha của Joe có một bếp nướng than Weber theo ký ức của anh và Joe đã học làm BBQ từ khi ông còn là một đứa trẻ. Ông lớn lên ở thành phố Kansas, là trái tim của BBQ ở Mỹ. Joe có bếp nướng Weber đầu tiên của mình ở tuổi 18 khi ông chuyển ra sống một mình, và thời gian trôi qua, Joe sử dụng ngày càng nhiều bếp nướng than lớn hơn cho tất cả các hình thức nấu ăn, và Joe trở nên giỏi đặc biệt trong kỹ năng nấu ăn gián tiếp và hun khói sườn, gà tây, và chế biến thịt nạc vai . Sau đó, Joe chuyển đến Việt Nam.
Joe đã cố gắng tìm bếp nướng Weber (hoặc bếp tương tự) tại Việt Nam và cuối cùng quyết định sử dụng lò nướng mở BBQ ở địa phương, có sẵn nhiều và giá rẻ ở Việt Nam. Cuối cùng, ông đã có bếp nướng để chế biến xương sườn đặc sản của Joe. Tuy nhiên có một vấn đề là chất lượng than ở Việt Nam, trong khi giá rẻ và có sẵn nhưng lại khác nhau rất nhiều về chất lượng và đôi khi dẫn đến kết quả khủng khiếp và khiến cho thức ăn có mùi nhiên liệu. Do đó Joe mang bếp nướng ga BBQ của mình từ Thành phố Kansas khi đến thăm gia đình, cho bếp nướng vào hộp lớn trong hành lý và mang về Việt Nam. Là người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam thì việc sống trong căn hộ hoặc biệt thự khá phổ biến và do đó Joe đã nấu ăn trên ban công trong nhiều năm qua tại Việt Nam.
Joe thường chiêu đãi khách ở Việt Nam và nhiều người, cả ngườiViệt Nam và nước ngoài đã hỏi mua bếp nướng. Do đó Joe đã trở về Mỹ và mang một số bếp nướng khác về cho bạn bè. Do đó Joe đã kết luận rằng đây là một thị trường thích hợp và khi tìm hiểu xung quanh và nghiên cứu thị trường, chúng tôi biết được rằng cần quy trình lâu dài và phức tạp để nhập khẩu bếp nướng vào Việt Nam, bao gồm cả các quy định của chính phủ Việt Nam. Joe BBQ Việt Nam (hay còn gọi là JAT Services Trading Company, Limited) đã được thành lập như một công ty Việt Nam được ủy quyền kinh doanh ở nước ngoài về nhập khẩu bếp nướng BBQ nướng vào Việt Nam.
Vợ của Joe đến từ Thái Lan, bà Doungruethai Saiyawan (Bà Au), đang tập trung toàn bộ thời gian nỗ lực của mình vào việc nhập khẩu bếp BBQ và kinh doanh bán hàng. Cô ấy rất thông minh, cởi mở, và tuyệt vời với khách hàng. Cô theo ngành công nghiệp khách sạn/dịch vụ lưu trú tại Thái Lan, nghiên cứu một năm ở Thụy Điển, và gọi Việt Nam là "nhà" trong năm năm qua.
Những Công thức nấu ăn được sáng tạo từ Joe & Au và đừng ngại gọi cho một trong hai người vì họ rất hạnh phúc khi được chia sẻ ý tưởng nấu ăn vì họ cũng muốn bạn cảm thấy hạnh phúc khi sử dụng Bếp nướng mới của BBQ Joe!

TOP