BBQ Joe’s Vietnam

Sandwich nạc vai và thịt lợn

Ghi chú của BBQ Joe…

  • ½ kg đến 1.5 kg thịt nạc vai, được người bán thịt cắt sẵn và buộc dây.
  • Tôi mua thịt từ Khu chế biến thực phẩm từ thịt tại Quận Thảo Điền 2
  • Rửa thịt.  Thấm khô bằng khăn giấy.  Làm ẩm … sau đó …
  • Rải đều gia vị ướp sườn BBQ Joe và để thịt ở nhiệt độ phòng bình thường.    
  • Thịt lợn“Pulled pork” có tên gọi này vì … sau khi chế biến chậm, bạn lấy 2 chiếc dĩa và kéo thịt thành 2 miếng để thưởng thức!!  Thật ngon miệng 

Rib Rub Nghiền với nhau trong bát trộn cho đến khi các nguyên liệu được trộn đều.

Xem Công thức ướp gia vị sườn Papa Dave

Pork Shoulder 0 Trộn đều gia vị.  Để tủ lạnh trong vài giờ, nên để qua đêm.

 

Lấy thịt ra khỏi tủ lạnh và để ở nhiệt độ phòng trước khi cho vào lò.

Pork Shoulder 1 (1) Nướng …

 

Nhiệt gián tiếp … nhiệt độ nướng cao

 

Lưu ý: 

 

Các mẩu gỗ mại châu … thêm vị từ khói sạch vào thịt.

Pork Shoulder 2 Nhiệt trực tiếp … 3 đến 4 phút một mặt

tổng cộng 10 đến 12 phút với các miếng nhỏ.

Pork Shoulder 2a Nhiệt trực tiếp … thịt nạc vai lớn hơn … 3 đến 4 phút mỗi mặt … quay đều … 15 đến 18 phút cho đến khi nâu đều.
Pork Shoulder 3 Gói trong giấy bạc
Pork Shoulder 4 Cho lại vào bếp nướng... nhiệt gián tiếp, thiết lập thấp nhất.

 

Thịt vai nhỏ … khoảng 40 phút

Thịt vai lớn hơn … khoảng 1.5 đến 2 tiếng.

Pork Shoulder 5 Lấy khỏi bếp nướng … cần để sẵn đĩa để đặt lên sau khi rút khỏi lò … vì bạn cần giữ lại hết nước thịt!
Pork Shoulder 6 Ngon miệng … 
Pork Shoulder 7 Miếng thịt vai to hơn để phục vị cho bữa tiệc
Pork Shoulder 8 Bạn sẽ biết tại sao món này gọi là “pulled pork” …

 

Bạn lấy hai chiếc nĩa và kéo miếng thịt ra làm 2

 

Dùng với nước sốt BBQ và bánh và làm 

TOP