BBQ Joe’s Vietnam

Sườn lợn

Ghi chú của BBQ Joe…

  • Tôi thích những miếng sườn “non” nhỏ … nhưng những miếng sườn thái to kiểu St. Louis cũng rất ngon!
  • Tôi mua sườn lợn từ Khu chế biến thực phẩm từ thịt tại Thảo Điền Quận 2
  • Cần đảm bảo bỏ lớp da bên trong khỏi sườn
  • Rửa sườn. Thấm khô bằng khăn giấy.  Làm ẩm … sau đó …
  • Rải đều gia vị ướp. Để sườn trong tủ lạnh qua đêm. 
  • Sáng hôm sau, lấy ra và để thịt bớt lạnh ở nhiệt độ phòng trước khi cho vào

Rib Rub Nghiền với nhau trong bát trộn cho đến khi các nguyên liệu được trộn đều.

Xem Công thức ướp gia vị sườn Papa Dave

Pork Ribs 1 Cần đảm bảo bỏ lớp da bên trong khỏi sườn
Pork Ribs 2  
Pork Ribs 3 Trộn đều gia vị.  Để tủ lạnh trong vài giờ, nên để qua đêm.

 

Lấy sườn ra khỏi tủ lạnh và để ở nhiệt độ phòng.

Pork Ribs 4 Nướng …

Nhiệt gián tiếp … nhiệt độ nướng thấp nhất

Lưu ý: 

Chảo nước ở giữa … Bổ sung độ ẩm cho miếng thịt

Các mẩu gỗ mại châu … để thêm mùi vào thịt

hickory chips Tôi sử dụng các mẩu gỗ mại châu để thêm mùi vào thịt
Pork Ribs 4a Có thể sử dụng trên chảo thịt đôi … cần đảm bảo luôn có nước trong chảo … 
Pork Ribs 5 Sườn trên giá …

Nhiệt gián tiếp (như lò).

Pork Ribs 6 Các mẩu gỗ mại châu trên lửa nhỏ .. thêm “mùi khói” …
Pork Ribs 7 Nấu chậm.  2.5 đến 3 tiếng sau.
Pork Ribs 8 Lấy sườn ra khỏi bếp nướng và bọc trong giấy bạc
Pork Ribs 9 Để lại trên bếp … giữ ấm ở thiết lập thấp nhất gián tiếp trong khi chuẩn bị phần còn lại của bữa ăn …
Pork Ribs 10 Kết thúc món sườn ..

 

  • Nhiệt trực tiếp … nhiệt độ trung bình đến thấp
  • 3 phút lật một lần
  • Sau 6 phút, thêm sốt BBQ yêu thích

Lấy sườn khỏi bếp nướng sau 10 đến 12 phút

Pork Ribs 11 Kết thúc món sườn ..

 

  • Nhiệt trực tiếp … nhiệt độ trung bình đến thấp
  • 3 phút lật một lần
  • Sau 6 phút, thêm sốt BBQ yêu thích

Lấy sườn khỏi bếp nướng sau 10 đến 12 phút

Pork Ribs 12

Thưởng thức !

<

TOP