BBQ Beef Tenderloin

BBQ Joe’s Vietnam

Thịt Thăn Nội Bò ( Tảng)

Ghi chú của BBQ Joe’s…

  • Thịt thăn nội khá dễ nấu ăn, nhưng vì kích thước và chi phí của thịt, đây là một món ăn điển hình của bữa ăn tối gia đình lớn như Giáng sinh hoặc lễ Tết. Khi thịt thăn nội được chế biến hoàn chỉnh thì đây sẽ là một bữa ăn gia đình tuyệt vời.
  • Tôi mua thịt thăn nội từ Khu chế biến thực phẩm từ thịt tại Thảo Điền hoặc Rau xanh trong D1. 1.6 kg ở bên nhỏ và thịt lưng lớn hơn là 2,5 đến 2,7 kg, hoàn hảo cho một bữa tiệc gia đình lớn. Khu chế biến thực phẩm từ thịt sẽ cắt thịt cho bạn nếu bạn muốn, nhưng tôi thích mang cả túi thịt về nhà và tự cắt cũng như chế biến miếng thịt thăn nội. Để tìm hiểu làm thế nào để cắt thịt thăn nội, hãy xem video này. 
  • Gia vị ướp thịt bò. Sau khi miếng thịt than nội đã được cắt và buộc lại, tôi cho Gia vị ướp thịt lên trên thịt than nội. Có nhiều loại gia vị ướp thịt khác nhau, nhưng tôi thích sử dụng loại gia vị ướp bằng hạt tiêu đơn giản. Tôi lấy hạt tiêu nguyên hạt và xay thành hạt tiêu bột; Tôi sử dụng máy xay kèm với máy xay sinh tố. Sau đó tôi thêm một nhúm bột ớt Thái vào hạt tiêu và rắc đều vào thịt thăn nội. Tôi để thịt thăn nội bọc trong nilon trên bàn bếp cả buổi chiều khi thịt đạt nhiệt độ phòng. Khoảng 30 phút trước khi cho thịt vào bếp nướng, tôi phủ thịt thăn nội bằng dầu ô liu hoặc sốt salad Ý.

Beef Tenderloin 1 Thịt thăn nội đã cắt, buộc và ướp hạt tiêu .. sẵn sàng cho BBQ.
Beef Tenderloin 2 Toàn bộ thịt thăn nội tiến hành nướng NÓNG.  3 đến 4 phút mỗi bên liên tục lật 12 đến 16 phút.
  Lật vỉ nướng chế biến gián tiếp, nhiệt độ thấp.

Đặt thịt thăn nội trên chảo nước và đảm bảo có nước trong chảo.  Có thể chế biến thêm 20 đến 30 phút.

Beef Tenderloin 3 Lấy thịt thăn nội khỏi vỉ khi nhiệt độ bên trong đạt 120F hoặc 49C.

Để thịt nguội trong 15 phút rồi cắt thành miếng.

Beef Tenderlloin 4 Thưởng Thức!

TOP